Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
688 lượt xem

Học Trưởng Phòng Nhân Sự Ở Đâu Tốt? Top 5 Trung Tâm Đào Tạo Nhân Sự Tốt Nhất Hồ Chí Minh

Mình đang có nhu cầu tìm một khóa học nhân sự nâng cao ở Hồ Chí Minh. Ở khóa học này mình muốn nâng cao nghiệp vụ và bồi dưỡng các kỹ năng cần có của một người làm nhân sự chuyên nghiệp. Các bạn giúp mình giới thiệu một vài trung tâm uy tín với ạ! Mình cảm ơn. (Trần Phương)

Hoc-truong-phong-nhan-su
Trưởng phòng nhân sự giữ vị trí quan trọng

Trưởng phòng nhân sự là vị trí quan trọng trong mỗi doanh nghiệp. Khi yếu tố con người được quyết định sự phát triển của doanh nghiệp thì vai trò của người nhân sự càng lớn. Một nhân lực làm về nhân sự giỏi hay vị trí của một trường phòng nhân sự cần được kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp xuất sắc. Để giúp giới làm nghề nhân sự bồi dưỡng nghiệp vụ, hướng tới vị trí cấp quản lý hoặc thấu hiểu sâu sắc cách vận hành quản lý con người, những khóa học về hành chính nhân sự ra đời. Để giúp chị Trần Phương tìm ra câu trả lời cho việc học trưởng phòng nhân sự ở đâu tốt, hãy cùng Drimx review top 5 trung tâm đào tạo nhân sự chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh nhé! 

1, Viện nghiên cứu HUREDIN 

HUREDIN là nơi nghiên cứu phát triển nguồn nhân lực được thành lập bởi Bộ GD&ĐT. Đây được coi là trung tâm uy tín, lâu năm và chuyên nghiệp về nhân sự hàng đầu tại HCM. 

Trong chương trình Quản trị nhân sự, viện HUREDIN thiết kế song song giữa kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực tế để học viên có đầy đủ kiến thức vận hành trong nghề hành chính và đặc biệt là ở vị trí leader, trưởng phòng nhân sự. 

Đào tạo theo hình thức: trực tiếp 

Nội dung chương trình: Kỹ năng Phỏng vấn, kỹ năng phân tích công việc, Lương – thưởng, Các quy định về BHXH, kỹ năng quản lý hồ sơ, văn bản, soạn thảo… 

Địa chỉ: Hiện tại Viện HUREDIN đang tọa lạc ở vị trí 17 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh – Phòng số 15. 

Websitehttp://www.hr.ueh.edu.vn

Email: [email protected]

2, Trung tâm đào tạo nhân sự Vinatrain 

Khi nói đến trung tâm đào tạo thực tế theo giáo trình hiện đại thì không thể không nhắc đến Vinatrain. Nổi tiếng với các khóa đào tạo về xuất nhập khẩu, kế toán, Vinatrain còn cung cấp các khóa học về hành chính, nhân sự từ cơ bản đến nâng cao, trong đó khóa học trưởng phòng nhân sự được học viên đánh giá cao bởi giáo trình và tính thực tiễn. Trung tâm có những chính sách hỗ trợ học viên rất tốt như là đổi khóa học phù hợp, học thử 02 buổi trước khi đăng ký, miễn phí học lại…

Đào tạo theo hình thức: đào tạo cả online và cả trực tiếp tại trung tâm 

Nội dung chương trình: Những kiến thức cần biết của trưởng phòng, luật pháp lao động, cơ chế lương, phúc lợi, cách tính thuế thu nhập, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, đánh giá nhân sự hiệu quả, xây dựng và trình bày báo cáo…

Địa chỉ: TPHCM – Quận 1: 190B Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, Tphcm

Email: [email protected]

Websitehttp://vinatrain.edu.vn

Hoc-truong-phong-nhan-su-o-hcm
Top 5 trung tâm đào tạo tốt nhất Hồ Chí Minh

3, IABM – Viện quản trị doanh nghiệp 

IABM là viện quản trị doanh nghiệp thuộc sở hữu của tập đoàn giáo dục quốc tế Đông Dương. Là một tên tuổi uy tín trên thị trường đào tạo nhân sự. 

Giáo trình của IABM luôn được đổi mới để phù hợp với xu hướng thị trường đào tạo ra những nhân sự chuyên môn cao trong lĩnh vực quản trị nhân sự. Ngoài ra Viện cũng kết hợp với doanh nghiệp đào tạo nhân sự theo đơn đặt hàng. 

Đào tạo theo hình thức: trực tiếp theo cá nhân và theo doanh nghiệp

Nội dung đào tạo: quản trị nguồn lực, trở thành CHRO chuyên nghiệp, lập kế hoạch và ra quyết sách về bộ máy nhân sự… 

Địa chỉ: 04 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

Email: [email protected]

Websitehttp://www.iabm.edu.vn

4, Global Economic Center (GEC)

GEC là một trung tâm đào tạo các ngành nghề liên quan đến lĩnh vực kinh tế – tài chính. Liên quan đến việc học trưởng phòng nhân sự thì trung tâm có khóa học quản trị nhân sự chuyên nghiệp phù hợp. Mặc dù chương trình ngắn hạn nhưng đảm bảo mang lại kiến thức chuyên sâu. Sau khóa học, học viên có thể trở thành những chuyên gia hàng đầu trong ngành nhân sự. 

Đào tạo theo hình thức: trực tiếp 

Nội dung đào tạo: Khóa học diễn ra trong 2.5 tháng với 6 bộ môn cơ bản liên quan đến luật lao động, chế tài lương, thưởng, tổ chức văn hóa doanh nghiệp, nghệ thuật giao tiếp, quản trị nhân lực & BHXH. 

Địa chỉ 10 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Q. 3 

Email: [email protected]

Websitehttp://gec.edu.vn

5, ECD – TT phát triển khoa học kinh tế 

ECD là trung tâm đào tọa về nhân sự uy tín của TP HCM. Sở hữu đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm cùng giáo trị được cập nhật quốc tế giúp ECD có thể đào tạo ra những học viên có chuyên môn cao và sở hữu kỹ năng có thể đảm nhận được vị trí trưởng phòng nhân sự. 

Sau khi tốt nghiệp khóa học thì các học viên sẽ được cấ chứng chỉ có giá trị quốc gia từ Viện nghiên cứu Châu Á.

Đào tạo theo hình thức: trực tiếp 

Nội dung đào tạo: Cách thức tổ chức tuyển dụng nhân sự, phỏng vấn, hội nhập, xử lý tiền lương, quản trị nguồn nhân lực. 

Địa chỉ: 49 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Email: [email protected]

Websitehttp://ced.ias.com.vn

Kết: Để giải đáp cho câu hỏi của bạn Trần Phương, chúng tôi đã tiến hành tìm hiểu và đánh giá các trung tâm trên dựa vào nhiều tiêu chí như:

  • Chất lượng đào tạo giảng dạy của giáo viên thông qua đánh giá của học viên
  • Nội dung khóa học
  • Trang thiết bị phòng học
  • Trình độ giảng viên giảng dạy
  • Tư vấn, quản lý của trung tâm…

Dựa vào các tiêu chí như trên chúng tôi đã liệt kê ra 5 trung tâm uy tín đào tạo về trưởng phòng nhân sự ở tp HCM. Học trưởng phòng nhân sự ở đâu tốt sẽ phụ thuộc vào mục tiêu và định hướng của bạn, chúc bạn tìm được khóa học phù hợp nhất! 

Lily – Tổng hợp và Biên tập 

Bình luận

  1. Mỹ Ngân says:

    ai học rồi cho mình xin review được k ạ, mình cũng muốn học mà nhiều chỗ quá hoang mang ghê :((

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.