Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
1277 lượt xem

Địa Chỉ Học Xuất Nhập Khẩu Uy Tín Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Làm sao tìm kiếm được trung tâm đào tạo về xuất nhập khẩu tốt nhất để có thể trở thành nhân viên trong ngành xuất nhập khẩu với môi trường làm việc mở rộng và có được một mức thu nhập ổn định. Trong bài viết này, mình xin được giới thiệu đến bạn đọc một vài tiêu chuẩn chọn địa chỉ học xuất nhập khẩu uy tín tại Hồ Chí Minh.

Những Điều Cần Biết Khi Địa Chỉ Học Xuất Nhập Khẩu

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi bạn có thể phát triển bởi công việc về thương mại với số lượng hàng hóa lớn từ các đối tác nước ngoài là lý do để nơi này trở thành trung tâm kinh tế trọng điểm của cả nước.

Môi trường làm việc của ngành xuất nhập khẩu có lẽ phát triển nhất, chính vì thế nhiều người chuyển nghề hay mong muốn được làm việc trong môi trường năng động với nhiều tiềm năng kinh tế này.

Hồ Chí Minh là một thành phố trẻ phát triển mạnh lĩnh vực logistics
Hồ Chí Minh là một thành phố trẻ phát triển mạnh lĩnh vực logistics

Trung tâm đào tạo về xuất nhập khẩu rất nhiều nhưng lại chưa biết có đảm bảo chất lượng hay không? nên học xuất nhập khẩu ở đâu tốt và chất lượng?

Chất lượng giảng dạy thế nào được coi là đạt chất lượng chuẩn, điều đó cần xác định ở ba yếu tố, bao gồm: Chất lượng đội ngũ giáo viên, nội dung khóa học và phương pháp đào tạo. Giảng viên được coi là cầu nối giữa học viên với kiến thức, học viên có hiểu và sử dụng kiến thức trong công việc sau này được hay không là sự kết nối của người giảng viên có đủ kết dính.

Vậy một giảng viên trong trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu cần có những phẩm chất gì quan trọng? Ba phẩm chất cơ bản mà người giảng viên nhất định phải có đầu tiên được kể đến là kinh nghiệm và nắm rõ các quy trình làm việc của một người xuất nhập khẩu cũng như các kỹ năng cần thiết để xử lý vấn đề .

Nghe đến công việc xuất nhập khẩu, hay đơn giản là quy trình trao đổi hàng hóa không chỉ qua đường bộ mà còn là đường thủy, không chỉ trong nước mà còn là nước ngoài với những quy định pháp lý khác nhau, vì thế mà các vấn đề, rủi ro luôn có khả năng xảy ra. Để phát triển và duy trì thì nhất định cần phải có được những kỹ năng cần thiết. Người giảng viên có thể dành cả thời gian nghỉ của mình để giải quyết mọi thắc mắc của học viên, cùng học viên trải nghiệm các quy trình khó khăn và hướng dẫn cụ thể các kiến thức, kỹ năng cần thiết mà công việc cần có chứ không giấu giếm kiến thức thì nhất định là một người giảng viên tốt.

Các trung tâm dạy xuất nhập khẩu uy tín thường chú trọng tới chất lượng
Các trung tâm dạy xuất nhập khẩu uy tín thường chú trọng tới chất lượng (Nguồn: VinaTrain)

Phẩm chất cuối cùng cần có là phương pháp giảng dạy xuất nhập khẩu, với một phương pháp thông minh, dễ hiểu sẽ giúp học viên kết nối với kiến thức nhanh và lâu hơn bởi có lẽ khi tiếp xúc với nội dung chán ngán thì học viên rất dễ buồn ngủ. Thậm chí có rất nhiều người có kỹ năng kiến thức và chuyên môn cao trong nghề nhưng lại không có kiến thức sư phạm để truyền đạt cho học viên thì rất khó để học viên tiếp cận với kiến thức nhanh chóng và hiểu sâu để có thể làm việc được.

Nội dung khóa học xuất nhập khẩu cũng là yếu tố học viên trước khi tham gia khóa học cần phải kiểm tra và tìm hiểu bởi trong ngành này không cần quá chú trọng lý thuyết mà cần thực hành, thực hành để làm những công việc đặc thù liên quan trực tiếp trong ngành nghề, trung tâm nào càng định hướng các bạn học thiên về thực hành nhiều thì càng nên học. Những bạn mới bắt đầu làm quen với ngành này cũng không nên lo lắng vì giáo viên sẽ định hướng kiến thức và tạo điều kiện để các bạn nắm rõ quy trình thực tế, giúp thuận lợi hơn trong việc thực hành.

Các học viên nên nhớ một điều rằng, học tập luôn đi cùng ý thức thì mới có thể thành công, ngoài chương trình trung tâm đào tạo các bạn nên chủ động tham khảo thêm giáo trình, đọc sách được giới thiệu.

Giảng viên hướng dẫn là người trực tiếp làm nên chất lượng của khóa học thành công hay thất bại
Giảng viên hướng dẫn là người trực tiếp làm nên chất lượng của khóa học thành công hay thất bại (Nguồn: VinaTrain)

Sau khi tìm hiểu về chất lượng đào tạo, cần tìm hiểu về chính sách tại thời điểm đó trung tâm đang áp dụng để tránh có những thiệt hại cho bản thân người học. Bạn cần tìm đến những trung tâm có thể đảm bảo thực hiện được những chính sách mà trung tâm đưa ra, thực hiện chính sách cái tâm của người dạy.

Tại thành phố Hồ Chí Minh bạn hoàn toàn có thể tìm được một trung tâm cam kết đào tạo mang đến những giá trị lợi ích cho học viên. Bạn có thể tìm qua một số thông tin về chính sách đào tạo của một số trung tâm uy tín như: được học thử ba buổi, nếu như không phù hợp với năng lực học của bản thân người học thì có thể rút học phí về, có thể bảo lưu kết quả học tập khi không mong muốn hay có việc bận không tiếp tục được khóa học nhưng thời gian bảo lưu cũng có giới hạn nhất định, hay đào tạo đến khi thành thạo mới thôi. Làm sao nhiều trung tâm có thể đưa ra được những chính sách như vậy và đảm bảo thực hiện được, lý do chỉ có một bởi lẽ trung tâm có thể tự tin và chất lượng giảng dạy của các giáo viên trong trung tâm của mình và hoàn toàn tin tưởng học viên có thể hiểu và làm việc được sau khi hoàn thành khóa học.

Phản hồi của học viên trên trang page của trung tâm và các trang mạng thông tin xã hội khác cũng rất quan trọng, bởi những phản hồi như cầu nối giữa những học viên đã hoàn thành khóa học với những học viên có ý định học tại trung tâm, và những người học viên sẽ rất tin tưởng những thông tin về chất lượng, khóa học và chương trình của trung tâm có phù hợp với những người làm việc trong ngành xuất nhập khẩu hay không?

Hình ảnh các lớp đào tạo nghiệp vụ tại trung tâm ( Nguồn: VinaTrain)
Hình ảnh các lớp đào tạo nghiệp vụ tại trung tâm ( Nguồn: VinaTrain)

Học phí luôn luôn được coi là trở ngại với nhiều sinh viên với gia đình chưa có điều kiện nhưng với học phí càng cao thì chất lượng giáo dục cũng được đảm bảo hơn rất nhiều, không kể đến những trung tâm có mức học phí quá cao mà chất lượng không ra gì thành lập với mục đích lừa đảo sinh viên. Không cần trung tâm có quá cơ sở vật chất xa hoa, chỉ cần bạn tìm được một trung tâm có tâm đào tạo và học phí vừa phải, mà phương pháp giáo dục lại phù hợp với cách đào tạo của bạn là bạn bước đầu thành công trong ngành nghề xuất nhập khẩu.

Nên Học Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu Tốt

Qua một vài yếu tố trên về cách chọn lựa trung tâm xuất nhập khẩu uy tín và chất lượng để nhận được sự đào tạo tốt nhất và chất lượng nhất. Nếu như vẫn chưa tìm được trung tâm đào tạo kế toán như mong muốn, bạn có thể tham khảo trung tâm xuất nhập khẩu Vina, chúng tôi sẽ gợi ra một vài thông tin mà trung tâm Vina đạt chất lượng tiêu chuẩn khi đào tạo về ngành nghề xuất nhập khẩu. Nhiều học viên, thậm chí nhiều doanh nghiệp làm việc trong ngành nghề xuất nhập khẩu đều đánh giá đây là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế tốt cho rất nhiều học viên. Đến nay, điểm mạnh có thể nhìn thấy khi học tập tại trung tâm VinaTrain là có sự kết hợp uy tín giữa đào tạo và kết nối tuyển dụng nhân sự, cơ hội việc làm cho học viên học tại trung tâm chưa bao giờ là nhỏ. Giảng viên đang giảng dạy tại đây đều là có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, và logistics, ngoài làm việc như thầy giáo tại trung tâm, họ vẫn công tác tại nhiều doanh nghiệp với nhiều chức vụ khác nhau.

Chương trình tuyển dụng chính là chính sách thu hút sự tham gia học tập của nhiều học viên và rất nhiều học viên không thấy thất vọng về chất lượng của trung tâm, ngoài ra học tập tại trung tâm học viên nhận thêm được những chính ưu đãi mà nhiều trung tâm khác không thực hiện được, như đào tạo học viên đến khi thành thạo và có thể làm được việc mới thôi, được cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu có uy tín với nhiều doanh nghiệp khi hoàn thành bài test cuối khóa tại trung tâm. Chương trình và lịch học của trung tâm cũng khá linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc học của học viên.

Buổi học xuất nhập khẩu tại trung tâm VinaTrain chi nhánh Hồ Chí Minh
Buổi học xuất nhập khẩu tại trung tâm VinaTrain chi nhánh Hồ Chí Minh

Nếu giới thiệu về trung tâm xuất nhập khẩu Vina thì không thể quên không giới thiệu về trung tâm Xuất nhập khẩu thực tế SOC bởi đây cũng là trung tâm gây được tiếng vang lớn khi đào tạo được nguồn nhân lực có chất lượng cho ngành xuất nhập khẩu.

Điểm tương đồng của các đơn vị này khi tác giả lựa chọn giới thiệu đó là:

  • Phương châm đào tạo thực tế, chú trọng tới chất lượng giảng dạy, lấy nhu cầu của học viên làm căn cứ điều chỉnh
  • Có thương hiệu nhất định trong lĩnh vực logsitics
  • Nhận được phản hồi tốt từ người học
  • Lệ phí vừa tầm với mức chi trả của người học

Đó là những lời khuyên của tác giả khi bạn đọc tìm kiếm thông tin về địa chỉ học xuất nhập khẩu tại Hồ Chí Minh, nếu bạn biết có những trung tâm nào khác uy tín hơn hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết phía dưới phần bình luận này nhé.

Chúc bạn có thể tìm được trung tâm đào tạo về xuất nhập khẩu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh và tin tưởng theo học. Mau chóng thực hiện ước mơ trở thành những nhân viên ngành xuất nhập khẩu với niềm hi vọng được thực hiện cùng với trung tâm và các thầy cô giảng viên tại trung tâm mà bạn lựa chọn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.