Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
900 lượt xem

Tham Gia Ngày Hội Việc Làm Để Hiểu Hơn Về Nhu Cầu Nhân Lực

Khi nền kinh tế ngày càng phát triển thì cơ hội việc làm cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn. Rất nhiều ngành nghề đòi hỏi nguồn nhân lực có trình độ làm việc thực sự, ngành kinh tế cũng vậy, những khối ngành về nhân sự, kiểm toán viên, tài chính – ngân hàng, marketing, quản trị, giám sát kinh doanh… mà doanh nghiệp đang cần rất nhiều nguồn nhân lực có thể đáp ứng được yêu cầu công việc.

Hình ảnh của Ngày hội việc làm tại Hà Nội
Hình ảnh của Ngày hội việc làm tại Hà Nội

Xem thêm:

“Ngày hội việc làm – NEU CAREER EXPO 2018” được thông báo và thu hút sự tham gia rộng rãi đến với nhiều doanh nghiệp và nhiều sinh viên tại nhiều trường đại học khác nhau trên đại bàn Hà Nội. Theo phó Giáo sư Phạm Hồng Chương- Phó hiệu trưởng trường đại học Kinh tế Quốc dân cho hay, ngày hội diễn ra vào ngày 9/4 mà đến 7/4 đã có sự đăng ký tham gia chương trình của sự kiện giữa cả doanh nghiệp lẫn sinh viên, với con số đáng kinh ngạc 40 doanh nghiệp và 2000 lao động cần được ứng tuyển. Cũng theo ông, các doanh nghiệp cần tuyển các ngành thuộc lĩnh vực: nhân sự, kiểm toán viên, tài chính – ngân hàng, marketing, quản trị kinh doanh, giám sát kinh doanh… Ở Việt Nam có tới 32 ngành đào tạo với hơn 60 chuyên ngành, chính vì lý do đó mà ngày hội việc làm được tổ chức nhằm hỗ trợ mục đích doanh nghiệp và sinh viên đồng thời là nơi gặp gỡ và đáp ứng nhu tuyển dụng nhân lực, việc làm trong phạm vi khối ngành kinh tế.

Tham gia ngày hội việc làm để tìm kiếm nhân lực
Tham gia ngày hội việc làm để tìm kiếm nhân lực

Buổi ngày hội việc còn diễn ra nhằm giải thích những chiều sâu trong những công việc chuyên ngành về lĩnh vực kinh tế, bằng cách mời nhiều sự tham gia của các diễn giả uy tín đến từ nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Sinh viên được cơ hội học hỏi kinh nghiệm cũng như trải nghiệm chân thực khi làm việc tại một doanh nghiệp với ngành kinh tế: Kiểm toán – kế toán, Tài chính- Ngân hàng, Marketing, Nhân sự… Đặc biệt đây còn là cơ hội để mọi sinh viên được tìm kiếm cơ hội cho bản thân, thể hiện bản thân trước mặt những nhà tuyển, trước thị trường lao động đa dạng dụng bằng tài năng cũng như kinh nghiệm của mình. Một cơ hội nữa mà người học ngành kinh tế có thể tham gia là chương trình thực tế “ Người tự chọn” sẽ phát sóng trên kênh truyền hình VTV1, VTV6. Được biết đây là chương trình thực tế đầu tiên về tuyển dụng Việt Nam. Tham gia chương trình, sinh viên sẽ hoàn toàn tự tin với khả năng mềm như phỏng vấn hay thuyết trình trước đám đông, đặc biệt rất là chương trình thú vị cho sinh viên tốt nghiệp. Chương trình “ Ngày hội việc làm – NEU CAREER EXPO 2018” được khai mạc chính thức vào ngày 15/4/2018 tại trường đại học Kinh tế Quốc dân. Mọi người chú ý đăng ký tham gia vừa có thêm cơ hội giao lưu lại có cơ hội làm việc với nhau trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.