Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
1150 lượt xem

Tại Sao Nên Lựa Chọn Kế Toán Làm Nghề Nghiệp Cho Tương Lai

Đứng trước tình trạng gia tăng dân số và sự ra đời tràn lan của nhiều ngành nghề trong khi trung tâm tuyển dụng việc làm lại ngày càng thu hẹp, vậy để tìm kiếm một công việc hay ngành nghề phù hợp có thật sự khó như bạn tưởng? Đừng lo nếu bạn chưa có định hướng cho tương lai bởi ngành kế toán tương đối ổn định và từ lâu đời đã thu hút được rất nhiều người tham gia và gắn bó lâu dài.

Học kế toán có dễ xin việc không
Học kế toán có dễ xin việc không?

Xem thêm:

Rất Nhiều Cơ Hội Việc Làm Trong Ngành Kế Toán

Với nền kinh tế đang trên đà phát triển như nước ta hiện nay thì kế toán là ngành chiếm vị trí cao trong công cuộc xây dựng kinh tế nước nhà. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều các doanh nghiệp hay công ty lớn nhỏ ra đời, trung bình mỗi doanh nghiệp sẽ có từ 3-6 nhân viên kế toán, có thể thấy rằng kế toán là một chọn lựa đúng đắn bởi cơ hội việc làm mở ra rất lớn.

 Lựa chọn ngành kế toán có phải là nơi phát triển Cơ hội việc làm?

Lựa chọn ngành kế toán có phải là nơi phát triển Cơ hội việc làm?

Theo dự đoán của các chuyên gia, ngành kế toán trong tương lai sẽ có mức tăng trưởng đột phá. Vì vậy yêu cầu họ đặt ra cho nhân viên là phải có trình độ, chuyên nghiệp trong hoạt động công tác của mình. Những người có trình độ sẽ được cử vào làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài với mức lương dao động từ 60-100 triệu đồng/tháng.

Tiếp Cận Các Chương Trình Kế Toán Chuẩn Quốc Tế

Hầu hết sinh viên mới ra trường thường chưa có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng thực hành, nhà quản lý sẽ mất khá nhiều thời gian đào tạo bởi những kiến thức lý thuyết tại đây chưa bao giờ là đủ. Ngoài ra nhân viên cũng cần phải trau dồi kỹ năng ngoại ngữ để phục vụ tốt công việc được giao cũng như lợi ích chung của doanh nghiệp.

Học bao nhiêu kiến thức để có thể vào nghề kế toán
Học bao nhiêu kiến thức để có thể vào nghề kế toán

Có rất nhiều trường đại học, cao đẳng mở thêm chuyên ngành kế toán và đạo tạo theo những phương pháp khác nhau. Như được biết, Trường đại học kinh tế tài chính Thành phố Hồ Chí Minh đã áp dụng dạy cho sinh viên bằng phương pháp chuẩn quốc tế hiện đại, đây là một phương pháp tiên tiến, hình thành cho sinh viên nhiều kinh nghiệm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Nó có sức ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cũng như năng lực, thái độ làm việc, chính vì vậy cần phải có một khung đào tạo thật chặt chẽ. Hình thức này được coi là bước đà thuận lợi cho sinh viên sau khi ra trường xin việc, sinh viên nào vừa có kỹ năng cơ bản, vừa có khả năng ngoại ngữ tốt chính là cơ hội lớn.

Khởi nghiệp Kế Toán vững chắc cùng UEF

Không chỉ học trên lớp các kỹ năng lý thuyết cơ bản hay đào tạo các chứng chỉ ngoại ngữ, kiến thức chuyên môn mà nhà trường còn tạo điều kiện cho học viên tham gia các chuyến đi thực tế, hội thảo công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước, bước đầu giúp học viên làm quen với bên ngoài để sau này khi ra làm việc sẽ tự tin hơn khi là một nhân viên kế toán giỏi, có tầm nhìn sâu rộng.

 Thực hành nhiều sẽ giúp bạn thuần thục với công việc hơn và dễ dàng xử lý mọi tình huống
Thực hành nhiều sẽ giúp bạn thuần thục với công việc hơn và dễ dàng xử lý mọi tình huống

Chính những chuyến đi thực tế đó mang đến những trải nghiệm tuyệt vời bởi nó là tiền đề, nền tảng vững chắc cho sự nghiệp thăng tiến của bạn trong tương lai gần.

Vì thế mà khi tham gia làm việc trong các công ty, doanh nghiệp, học viên của ngôi trường này luôn giữ một vị trí cao như trưởng phòng, giám đốc. Thành công của học viên chính là thước đo giá trị cho ngôi trường nhằm tạo sự liên kết, gắn bó sâu sắc giữa nền giáo dục tiên tiến hiện đại, đồng thời khẳng định vị trí của mình trên thế giới.

UEF tuyển sinh ngành kế toán theo 2 tiêu chí Xét tuyển học bạ và qua kỳ thi THPT quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.