Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
2426 lượt xem

REVIEW Trung Tâm Xuất Nhập Khẩu VinaTrain CÓ TỐT KHÔNG? Tại Sao Nhiều Người Học

Khi tìm đến Viantrain để nâng cao nghiệp vụ, học viên thường đặt câu hỏi Trung tâm xuất nhập khẩu Vinatrain có tốt không? bởi có tin đồn trung tâm lừa đảo. Thực hư chuyện này thế nào bạn đọc quan tâm cùng admin làm rõ thông tin trong bài viết dưới đây.

Thông Tin Về Trung Tâm Xuất Nhập Khẩu VinaTrain

VinaTrain là tên viết tắt của Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain được thành lập từ năm 2016 dơn vị này là tổ chức đào tạo nghiệp vụ thực tế về nhiều lĩnh vực trong đó có xuất nhập khẩu và logistics.

Hiện tại với chuyên nghành xuất nhập khẩu VinaTrain có các khóa học chuyên biệt về xuất nhập khẩu như sau:

 • Khóa học xuất nhập khẩu thực tế
 • Khoa học chuyên viên mua hàng quốc tế
 • Khóa học khai báo hải quan điện tử
 • Khóa học báo báo quyết toán
 • Khóa học đào tạo xuất nhập khẩu inhouse tại doanh nghiệp

HIện tại, đơn vị này đang áp dụng mức học phí cho các khóa học giao đồng từ: 2.500.000 – 5.000.000 vnđ thời gian đào tạo từ 1.5 tháng – hơn 2 tháng.

Lệ phí này được đánh giá phù hợp với mắt bằng chung các khóa học đào tạo khác trên thị trường, thậm chí nhiều người còn khẳng định chất lượng khóa học tại đây tốt hơn nhiều so với giá thành khóa học tại những đơn vị khác.

Hiện tại VinaTrain áp dụng nhiều chương trình giảm giá cho học viên đăng ký theo từng chương trình bạn có thể tham khảo webisite đơn vị này để biết thêm chi tiết.`

Trước khi đi tìm câu trả lời cho việc Trung tâm xuất nhập khẩu vinatrain có tốt không thì hãy cùng xem cách mà trung tâm đang hỗ trợ tốt nhất cho học viên như thế nào nhé! 

Su-menh-tieu-chi-dao-tao-cua-vinatrain
Sứ mệnh tiêu chí đào tạo của trung tâm

1, Đào tạo theo nhu cầu

Trung tâm cung cấp các khóa học đa dạng để đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của học viên. Phần lớn các bạn tham gia đều là người mới, chưa có kiến thức về xuất nhập khẩu, cũng có các bạn sinh viên ngành này tốt nghiệp không xin được việc, thiếu khả năng thực hành. Bên cạnh đó cũng có nhiều nhân sự làm việc trong các công ty muốn nâng cao nghiệp vụ hay dân trái ngành muốn làm xuất nhập khẩu để tăng thu nhập. Với từng nhu cầu học tập, trung tâm sẽ có những tư vấn và giới thiệu khóa học phù hợp nhất. 

2,Giáo trình cập nhật đổi mới liên tục  

Cùng với sự dịch chuyển của các ngành nghề, xuất nhập khẩu cũng ngày càng phát triển. Sử dụng những giáo trình từ 4-5 năm trước để áp dụng cho kinh tế của hôm nay là không thể được. Do đó, giáo trình của Viantrain đều được biên soạn và đổi mới theo từng năm để chạy đua cùng sự phát triển của ngành. Trung bình 1 năm đơn vị này sẽ đổi mới giáo trình 1 lần để hoàn thiện trong công tác giảng dạy.

Trong quá trình này, giáo trình được tham khảo, nghiên cứu và biên soạn từ các chuyên gia, các giảng viên, chủ doanh nghiệp xuất nhập khẩu có kinh nghiệm, chuyên môn. Từ đó giáo trình xuất nhập khẩu của trung tâm cũng phù hợp với những gì doanh nghiệp và nhà tuyển dụng cần ở ứng viên. Giúp ứng viên sau khi tốt nghiệp chương trình có thể đi làm ngay, doanh nghiệp không cần đào tạo lại.

3, Mời những chuyên gia có kinh nghiệm thực tế về giảng dạy

Giáo trình xu hướng nhưng phải có giảng viên chuyên môn cao, kỹ năng thực tế tốt mới có thể giúp học viên học và làm được việc. Không chỉ cần khả năng sư phạm tốt mà còn phải là người có kinh nghiệm làm nghề thực tế. Từ đó Viantrain mời về những giảng viên có kinh nghiệm xuất thân từ các doanh nghiệp lớn làm về xuất nhập khẩu để giảng dạy cho học viên. Chúng tôi muốn học viên không chỉ học lý thuyết chuyên môn mà còn được cầm tay chỉ việc dạy thực tế.

Giảng viên chính là bộ phận được yêu quý và đánh giá cao bởi học viên của Vinatrain. Ngoài giờ lên lớp, các bạn cũng phát triển các mối quan hệ với doanh nghiệp thông qua thầy cô. Tại VinaTrain chất lượng đào tạo  được tạo nên từ rất nhiều người trong đội ngũ giảng dạy chứ không riêng tên tuổi của cá nhân thầy cô nào. Vì vây, khi đăng ký học tại đây bạn an tâm không cần chọn giáo viên do đơn vị này luôn lắng nghe phản hồi từ học viên độc thúc giáo viên thay đổi điều chỉnh chất lượng.

Chất lượng được trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Viantrain tạo nên là sự hài lòng của người học.

4, Chính sách hỗ trợ của trung tâm dành cho người học 

Không chỉ với khóa học xuất nhập khẩu mà những khóa học khác VinaTrain đang áp dụng có lợi cho người học, tác giả cập nhật lại như sau:

 • Hỗ trợ học lại cho người học miễn phí 1 năm sau tốt nghiệp
 • Bảo lưu và chuyên đỏi khóa học đói với người học chưa tham gia được chương trình đăng ký
 • Tư vấn nghiệp vụ hoàn toàn miễn phí cho học viên theo học tại VinaTrain
 • Liên kết với cộng đồng giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên
 • Hỗ trợ học thử 2 buổi trước khi quyết định đăng ký học chính thức

Một số tin đồn về trung tâm VinaTrain lừa đảo? 

Mot-so-tin-don-ve-trung-tam-va-su-that
Những tin đồn trên mạng và thực tế

Một số bạn độc giả lo lắng khi đọc được thông tin khóa học xuất nhập khẩu tại VinaTrain trong đó tác giả xin trích nguyên văn câu hỏi của bạn Nguyễn Vĩnh Linh:“ Em đang muốn học khóa xuất nhập khẩu tại đây nhưng khi lên tìm hiểu thông tin Trung tâm xuất nhập khẩu Vinatrain có tốt không em có tìm đọc được bài viết trung tâm vinatrain lừa đảo, không đúng như tư vấn như không có phòng học, giảng viên không làm ở doanh nghiệp, chất lượng không tốt, đóng tiền học xong thì bỏ buông vậy sự thật ra sao add tư vấn giúp em?”.

Sau khi tìm hiểu thông tin tác giả  xin chia sể tới bạn Linh những thông tin sau:

 • Viantrain có cấp chứng chỉ cho học viên sau tốt nghiệp và bằng văn bản có dấu đỏ.
 • Trung tâm đang có 2 cơ sở đào tạo trực tiếp tại Hà Nội và Hồ Chí Minh cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ hiện tại có rất nhiều học viên đăng ký tại đây, chắc chắn họ phải hài lòng mới tiếp tục theo học.
 • Chất lượng đào tạo được kiểm định bằng đầu ra khi trung tâm có hỗ trợ giới thiệu việc làm.
 • Trong quá trình học luôn có bộ phận hỗ trợ và giải quyết các vấn đề học tập. 
 • Vinatrain đã tìm đến chủ bài viết trên trang mà bạn  Linh đọc được và không nhận được xác minh rõ ràng, bởi người đăng này cũng tổng hợp từ những kênh thông tin không chính thống, điều này khó tránh khỏi khi VinaTrain đang là thương hiệu đào tạo uy tín được nhiều người đăng ký.
 • Ngoài ra học viên có 02 buổi học thử để kiểm định chất lượng không tham gia vẫn nhận được lệ phí đã đóng. Từ đó các bạn có thể đánh giá Trung tâm xuất nhập khẩu Vinatrain có tốt không? 

Người đọc hãy thật tỉnh táo và tìm đọc ở các trang chính thống để có thông tin chính xác nhé! 

Người học xuất nhập khẩu tại VinaTrain Nói Gì?

CAM-NHAN-CUA-HOC-VIEN-VE-TRUNG-TAM
Học viên nói gì về chương trình đào tạo của Vinatrain

Câu trả lời đúng nhất là từ học viên đã từng học tại đây. Dưới đây là một số ý kiến của các bạn học viên tại Vina Train:

 

Mình là người mới bắt đầu, giáo trình ổn với người chưa biết gì. Giảng viên thì rất vui tính và hay bày cho mình các mẹo, típ làm việc. Thực hành nhiều nên muốn học tốt thì bạn phải làm bài ở nhà đầy đủ.” Minh Thành – Thành Viên Trên Webxuatnhapkhau.com nhận định

Vì không biết tiếng anh chuyên ngành nên thời gian đầu mình học khá cực. May nhờ giảng viên nhiệt tình nên mình cũng không quá nản. Nói chung mình thấy học phí và chất lượng tương xứng” Duyen Nguyễn – Thành viên trên Webtretho chia sẻ 

Mình thấy học phí rẻ hơn nhiều với các khóa tiếng anh ấy, mình mới học vài buổi thôi nhưng thấy ổn với được các chị tư vấn hỏi thăm chuyện học rất nhiệt tình. Đợt này dịch nên mình chuyển sang học online được hỗ trợ trừ học phí mình thấy khá okla”Chia sẻ của  Hữu Lộc Nguyễn 

trung tâm dạy xuất nhập khẩu online rất tốt, mình là người mới lại không thích học online nhưng dịch bệnh từ năm ngoái chưa về VN được mình phải đăng ký lớp xuất nhập khẩu online tại VinaTrain. Quá trình học thật sự có ý nghĩa với mình, kiến thức giáo viên dạy rất thực tế và dễ hiểu, các thầy cô cũng rất thân thiện và hay chia sẻ kiến thức cho moi người nữa, đây cũng là lý do khiến mình không ngại inbox hỏi thầy cô khi gặp vướng mắc.Trung tâm cũng rất hỗ trợ học viên nữa”Thảo Jeny -Du Học Sinh Tại Nhật.

Xuất nhập khẩu luôn nằm trong top đầu những ngành học xu hướng, có mức lương cao và cơ hội việc làm rộng mở. Cơ hội tốt nhưng rất ít cử nhân hay sinh viên ngành này ra trường kiếm được việc làm ổn định. Lý giải cho thực tế này phải kể đến chương trình đào tạo chưa đi vào thực hành nhiều của các trường công lập. Và sự đổ xô ồ ạt học tập nhưng không có định hướng cụ thể của sinh viên. Từ sự thiếu hụt nhân sự cả về chất và lượng của ngành xuất nhập khẩu, Vinatrain mở ra các khóa học đào tạo về xuất nhập khẩu cung cấp không chỉ chuyên môn sâu mà còn cả khả năng thực hành thực tế, học là làm được việc. 

Tạm kết: Với những thông tin trên, bạn đã tìm ra câu trả lời cho việc Trung tâm Xuất Nhập Khẩu VinaTrain có tốt không? Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm khóa học xuất nhập khẩu thì Vinatrain có thể tự tin ghi danh đăng ký khóa học tại đây rồi nha. Ngoài VinaTrain, có rất nhiều trung tâm đào tạo xuất nhập khảu uy tín bạn có thể tham khảo thêm để có nhiều lựa chọn khác, nếu bạn thấy đơn vị nào đào tạo xuất nhập khẩu tốt có thể để lại bình luận cho mọi người cùng  biết  bên dưới bài viết này nha.

Chúc bạn thành công!

Biên tập: Lily

Bình luận

 1. Hà Nguyễn says:

  mình cũng đang học xuất nhập khẩu tại VinaTrain dạy thực tế và khá tốt , mình mới bắt đầu chưa biết gì học cũng khó nhưng được cái trung tâm hỗ trợ học thêm những hôm khác nữa nên vân theo kịp. Khóa học ở dây nhiều buổi hơn các chỗ khác nhưng nói chung là người mới học thì không hiêu được hết đâu, tầm 60% kiến thức thôi còn lại đi làm thì học tiếp hoặc là sau xin học lại vậy

 2. Vy Thúy Linh says:

  trung tâm này có bài viết là lừa đảo, với mạo danh giảng viên thì phải không biết thực hư thế nào, còn bảo dạy không tốt nữa ạ 🙁 🤢 đọc tin xong xanh mặt đang tính đăng ký học ở đây

 3. Mai Anh says:

  Mình cũng đang phân vân giữa trung tâm này với mấy trung tâm khác, nhưng đọc nhiều bài, nhiều trang thấy trung tâm này được review tốt nên mình sẽ đăng ký học thử xem sao. Hy vọng đáp ứng được kỳ vọng của mình

 4. Lộc says:

  đang học thấy rất ok, đáng đồng tiền bát gạo thời lượng tới 26 buổi, giáo viên dạy từng môn, trung tâm hỗ trợ khi cần thiết 👍

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.