Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
1821 lượt xem

Học Kế Toán Ở Đâu Tốt Nhất Tại Hà Nội, TPHCM

Nghề kế toán trong nhiều năm gần đây vẫn được coi là ngành nghề “hot” với nhiều sinh viên chọn lựa học tập, theo đuổi, thêm nữa đây là nghề có thu nhập khá cao và ổn định, chính vì thế mà nhiều trung tâm đào tạo kế toán mọc lên.

Học kế toán ở đâu
Học kế toán ở đâu?

Xem thêm:

Đáp ứng về nhu cầu học tập của học viên hiện nay, trung tâm đào tạo kế toán tại thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh rất uy tín trong chất lượng các khóa học, đội ngũ giảng viên lại luôn nhiệt tình giảng dạy, việc bạn cần làm là chọn lựa môi trường học tập phù hợp với bản thân và mong muốn đạt được sau khóa học. Bài viết này sẽ gợi ý các bạn một số trung tâm uy tín tại hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để các bạn có được lựa chọn xem học kế toán ở đâu tốt và đúng nhất.

Cơ sở học kế toán tổng hợp tại thủ đô Hà Nội:

1. Hệ thống đào tạo thực tế Vinatrain:

Có thể khằng định đây là một trung tâm uy tín với rất nhiều ưu điểm, vừa có chất lượng học tốt, lại có quen biết với các hệ thống doanh nghiệp đối tác cũng như nhiều kênh kết nối tuyển dụng lớn. Giảng viên của trung tâm chính là các kế toán trưởng, nhân viên kế toán với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các doanh nghiệp lớn như Vinaconex, Huyndai, SCTV, AIC Vietnam. Chính vì thế mà khi tham gia học tập tại trung tâm Vinatrain học viên không lo lắng không có việc làm nếu như thực sự có năng lực và cho nhà tuyển dụng thấy được khả năng của bạn trong ngành nghề.

Nên học kế toán tổng hợp ở đâu
Lớp học kế toán tổng hợp tại trung tâm VinaTrain (Nguồn: VinaTrain)

Trung tâm cũng có một số nhược điểm như sau:

Thứ nhất: Đơn vị này chưa có nhiều cơ sở đào tạo. Theo như thông tin trên Website, tại Hà Nội, trung tâm có cơ sở tại: Số nhà 5, Ngách 40, Ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa và Số nhà 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy. Tại Hồ Chí Minh, có cơ sở tại: Số nhà 190B, Đường Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1. Có rất nhiều học viên ở xa những địa điểm này nên chưa thể tham gia lớp đào tạo trực tiếp được. Tuy nhiên thời gian gần đây trung tâm đã mở rất nhiều lớp học trực tuyến online nên với mọi đối tượng đều có thể tham gia khóa học mình mong muốn mà không mất thời gian hay quãng đường dài đi lại.

Thứ 2: Học phí 1 khóa học Kế toán tổng hợp của trung tâm cao hơn nhiều so với các đơn vị khác, vì thế khóa học này chỉ phù hợp với những học viên có nhu cầu học về các nghiệp vụ như: Kế toán thuế, Kế toán tổng hợp, Kế toán báo cáo tài chính, Kế toán máy, còn đối tượng học viên chỉ có nhu cầu học 1 nghiệp vụ thì khóa học này được đánh giá là hơi thừa.

Thứ 3: Phản hồi của học viên sau khi kết thúc khóa học được nhận xét tương đối khách quan, giáo viên là những kế toán làm việc tại các công ty nên bài tập được ra hoàn toàn thực tế, hướng dẫn các thao tác thực hành khá dễ hiểu, tuy nhiên, xét về nghiệp vụ sư phạm thì lại không được thuần thục như các giảng viên của trường đại học, cao đăng.

2. Trung tâm đào tạo Chứng chỉ kế toán Đức Minh:

Với kinh nghiệm trong vòng 5 năm đào tạo học viên trong lĩnh vực kế toán, trung tâm kế toán Đức Minh khiến nhiều học viên tin tưởng và đăng ký khóa học. Bằng phương châm “ Dạy kèm từng người – Thời gian học là vô hạn – Hỗ trợ trọn đời – học thực hành, day thực tế” mà rất nhiều học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể tự tin tham gia ứng tuyển tại nhiều doanh nghiệp lớn. Đặc biệt trung tâm được nhiều các bạn sinh viên chuyên ngành kế toán quan tâm và hiện nay đang phát triển mạnh trong số nhiều trung tâm kế toán lâu đời tại Hà Nội.

Nên đăng ký khóa học kế toán ở đâu để làm việc thực tế
Nên đăng ký khóa học kế toán ở đâu để làm việc thực tế

Trung tâm được nhiều học viên cho nhận xét đánh giá về chất lượng của đội ngũ giảng viên rất tốt, giảng viên là người vừa có kiến thức chuyên môn tốt, kinh nghiệm chuyên sâu lại có kỹ năng sư phạm tuyệt vời. Đã vậy, trung tâm còn tạo rất nhiều ưu đãi cho học viên tham gia học tập, như dễ dàng đăng ký một khóa học mà không cần chờ đợi lớp đủ sĩ số, được cấp chứng chỉ đảm bảo kinh nghiệm 2 năm công tác thực tế khi hoàn thành tốt khóa học tại trung tâm.

Cơ sở thực hành kế toán tổng hợp tại thành phố Hồ Chí Minh

1. Kế toán Nhất Nghệ:

Cái tên được nhiều học viên biết đến trong lĩnh vực đào tạo về kế toán tổng hợp. Nhất Nghệ đảm bảo cung cấp đến học viên những khóa đào tạo nghiệp vụ kế toán tổng hợp, giúp người học có đủ kỹ năng làm việc như một nhân viên kế toán thực thụ. Với nhiều bài giảng lý thú được các giảng viên có kinh nghiệm  làm việc nhiều năm trong ngành. Đây chắc chắn là địa chỉ uy tín và được nhiều học viên – đặc biệt là các sinh viên chuyên ngành kế toán – chọn lựa học tập tại thành phố Hồ Chí Minh.

Kế toán là công việc khá quen thuộc và phổ biến hiện nay
Kế toán là công việc khá quen thuộc và phổ biến hiện nay

2. Trung tâm đào tạo Kinh tế Toàn cầu:

Nằm trong số những trung tâm được sinh viên và những người có quan tâm về chuyên ngành kế toán tìm kiếm và t đăng ký các khóa học. Những sinh viên tốt nghiệp ra trường lo lắng khi chưa có kinh nghiệm làm việc thì hãy đến với trung tâm kế toán Kinh tế Toàn cầu để được tham gia vào lớp , được nghe giảng viên chia sẻ kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp. Từ quá trình học tập đầy đủ, bạn có thể tự tin làm công việc của một nhân viên kế toán, được học cách thu thập, xử lý các dữ liệu, và từ đó làm báo cáo tài chính gửi lên cấp trên, làm báo cáo thuế. Dù có nhiều tình huống bất ngờ, tình huống xấu xảy ra nhưng bạn hoàn toàn tự tin hoàn thành nhiệm vụ do kế toán trưởng giao cho. Với nhiều ưu đãi và học phí phù hợp, mà chất lượng giáo dục không tồi, đây là địa chỉ học tập được nhiều sinh viên chọn lựa học tập để thực hiện mong muốn trở thành nhân viên kế toán trong tương lai.

Kế toán có phải là ngành nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ?
Kế toán có phải là ngành nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ?

Một số thống tin trên có thể giúp bạn có được chọn lựa đúng đắn về trung tâm kế toán, mong bạn có được nhiều bài học và kinh nghiệm trong quá trình học tập tại trung tâm. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.